Search: WWW dẫn dắt người thu hút người xem bằng sự quyến rũ lãng mạn của họ  in  News

Back by:  kpoppro  on  July 22, 2019 03:00 AM

Search: WWW dẫn dắt người thu hút người xem bằng sự quyến rũ lãng mạn của họ
Các nam chính của bộ phim truyền hình thứ tư-thứ năm tvN Tìm kiếm: WWW Hồi đã thể hiện những cách lãng mạn khác nhau của họ! Đầu tiên trong danh sách ba người đàn ông lôi cuốn là nhà sản xuất âm nhạc thiên tài Park Mo Geon (Jang Ki Yong), người đã yêu Bae Ta Mi (Im Soo Jung) từ cái nhìn đầu tiên. Park Mo Geon hoàn toàn hiểu được cách yêu hoàn toàn khác biệt của Bae Ta Mi, chia tay với những lời nói, tình yêu mà chúng tôi có, nó có ý nghĩa gì đó, phải không? Anh buông tay Bae Ta Mi vì tình yêu anh dành cho cô. Người xem tò mò tìm hiểu chuyện gì sẽ xảy ra với cặp đôi với hai tập còn lại. Một nhân vật khác đã làm say đắm trái tim người xem là nam diễn viên đang lên Seol Ji Hwan (Lee Jae Wook). Anh ấy là một nhân vật ngây thơ nhưng vô cùng nam tính, cho phép Lee Jae Wook thể hiện diễn xuất linh hoạt của mình. Cụ thể, Seol Ji Hwan đã khiến trái tim rung động khi anh tỏ tình với Cha Hyun (Lee Da Hee), người hâm mộ đầu tiên tự xưng của anh mặc dù là một diễn viên vô danh. Cảnh hôn tuyệt đẹp của họ đã trở thành một trong những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất trong bộ phim, và người xem rất phấn khích khi thấy cặp đôi tình yêu sẽ phát triển như thế nào với một tháng nữa cho đến ngày nhập ngũ của Seol Ji Hwan. Khi Tìm kiếm trên mạng: WWW tiến triển, ngày càng có nhiều người xem yêu mến CEO của KU Group, con trai Oh Jin Woo (Ji Seung Hyun). Mặc dù cuộc sống hôn nhân của anh với Song Ga Kyung (Jeon Hye Jin) khô khan và cằn cỗi, anh đã bí mật chuẩn bị cho Song Ga Kyung Biệt độc lập khỏi gia đình khó khăn của mình, tạo ra lý do ly hôn mặc dù điều đó gây bất lợi cho anh. Trong khi bình thường, anh ta là một nhân vật khắc kỷ, người không có nhiều thăng trầm về cảm xúc, anh ta phản ứng nhanh chóng với Song Ga Kyung siêu mỗi khi di chuyển. Với Oh Jin Woo, người xem tò mò muốn xem nhân vật của anh sẽ thay đổi như thế nào sau khi để Song Ga Kyung ra đi bằng cách ký vào tờ đơn ly hôn. Các nhân viên sản xuất đã chia sẻ, Một trong những lý do lớn nhất tại sao ‘Tìm kiếm: WWW cường thu hút người xem bằng những câu chuyện lãng mạn độc đáo và đa dạng của nó là bởi vì những người lãng mạn vô vọng đã tạo ra nhân vật của họ bằng sự quyến rũ của riêng họ. Xin hãy chờ đợi những vai trò mà họ sẽ chơi với hai tập còn lại cho đến khi kết thúc. Tìm kiếm trên mạng: WWW Phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm lúc 9:30 tối KST.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.