Seo Ye Ji nói chuyện với ngôi sao trong bộ phim mới cùng với Kim Soo Hyun  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  December 9, 2019 01:00 PM

Seo Ye Ji nói chuyện với ngôi sao trong bộ phim mới cùng với Kim Soo Hyun
Seo Ye Ji nói chuyện với ngôi sao trong bộ phim mới cùng với Kim Soo Hyun Cập nhật ngày 9 tháng 12 KST: tvN đã xác nhận rằng Seo Ye Ji đang thảo luận để đóng vai chính trong Ngôi sao tâm lý nhưng nó đã được rồi (tựa đề theo nghĩa đen). Một nguồn tin từ tvN đã nói với News1, Hung Seo Ye Ji đang đàm phán để đóng vai chính trong ‘Tâm lý nhưng điều đó được rồi. Nguồn (1) Bài báo gốc: Chúng ta có thể sẽ sớm thấy Seo Ye Ji và Kim Soo Hyun trong một bộ phim mới! Vào ngày 9 tháng 12, Ilgan Sports đã trích dẫn một nguồn tin từ ngành công nghiệp phim truyền hình, người đã tuyên bố rằng Seo Ye Ji đã được chọn vào vai nữ chính trong bộ phim truyền hình Hồi giáo tâm lý, nhưng đó là một bộ phim truyền hình mà Kim Soo Hyun tham gia nói chuyện cho. Nếu cô đảm nhận vai diễn này, Seo Ye Ji sẽ đóng vai Go Moon Young, một tác giả cuốn sách thiếu nhi nổi tiếng, người mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội (ASPD). Cô lớn lên với một người mẹ tiểu thuyết bí ẩn và một người cha là giáo sư nghiên cứu ngôn ngữ Hàn Quốc tại một trường đại học hàng đầu. Cô bị bắt nạt khi còn nhỏ khi cô bị tách ra khỏi cảm xúc và không thể giao tiếp tốt với những đứa trẻ khác, và lớn lên để trở thành một tác giả sách trẻ em nổi tiếng. Trò chơi tâm lý tình ái nhưng điều đó có thể kể câu chuyện về một nhân viên y tế cộng đồng tại một khoa tâm thần và một tác giả truyện kể bị mắc bệnh ASPD. Đó sẽ là một mối tình lãng mạn giả tưởng khi một người đàn ông từ chối tình yêu và một người phụ nữ không biết gì về tình yêu vượt qua khó khăn và khám phá lại linh hồn và bản sắc đã mất của họ thông qua tình yêu. Bộ phim được đạo diễn bởi đạo diễn sản xuất (PD) Park Shin Woo của Ngôi sao không dám mơ ước (Ghen tuông) Cuộc sống và cuộc gặp gỡ, được viết bởi nhà viết kịch bản của Jugglers, Jo Yong, và được phát sóng trong Nửa đầu năm 2020. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.