Seol In Ah và Kim Jae Young khẳng định sẽ dẫn dắt KBS Drama sắp tới  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  July 17, 2019 11:00 AM

Seol In Ah và Kim Jae Young khẳng định sẽ dẫn dắt KBS Drama sắp tới
Seol In Ah và Kim Jae Young đã được xác nhận cho dàn diễn viên đóng vai chính của bộ phim truyền hình KBS mới, Tình yêu là đẹp, Cuộc sống là tuyệt vời (tựa đề theo nghĩa đen). Tình yêu là đẹp, cuộc sống thật tuyệt vời miêu tả sự lãng mạn giữa một người phụ nữ nóng nảy đang theo học kỳ thi công chức và một người đàn ông có tinh thần quậy phá, không tin vào hôn nhân. Seol In Ah sẽ đảm nhận vai chính của Kim Chung Ah, người đã học cho kỳ thi công chức trong tám năm và đã từ bỏ hẹn hò và kết hôn. Cô là một người phụ nữ của tình yêu và lòng trung thành, người sẽ sưởi ấm trái tim người xem bằng suy nghĩ chăm chỉ của cô. Seol In Ah được yêu thích nhờ diễn xuất trong Ngôi sao phụ nữ mạnh mẽ Do Bong Soon và Trường học 2017, và cô đã gây được sự chú ý nhờ sự xuất hiện của mình trong nhiều chương trình tạp kỹ bao gồm cả Running Running Man và Law of the Jungle. Kim Jae Young sẽ đảm nhận vai trò chính khác của Goo Jun Hwi, một người đàn ông quan tâm đến hôn nhân hoặc những người khác. Anh ấy là một người không thích hẹn hò cũng như các mối quan hệ, nhưng anh ấy sẽ trải qua một sự thay đổi của trái tim trong khi gặp Kim Chung Ah, đặt ra câu hỏi về mối quan hệ của họ. Kim Jae Young đã chứng tỏ khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình trong các dự án khác nhau như bộ phim Ngôi sao kiếm tiền và bộ phim truyền hình Hoàng tử 100 ngày. Tình yêu là đẹp, cuộc sống là tuyệt vời, dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 9 sau khi kết thúc của mẹ của tôi.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.