SF9 Rowoon hóa thân thành một học sinh không tên trong vai chính đầu tiên của mình  in  News

Back by:  kpoppro  on  August 14, 2019 03:00 AM

SF9 Rowoon hóa thân thành một học sinh không tên trong vai chính đầu tiên của mình
Bộ phim sắp ra mắt của MBC Lới Một ngày được tìm thấy bởi Chance Hồi (tựa đề theo nghĩa đen) đã tiết lộ những bức ảnh mới của SF9 Lôi Rowoon, người đang đảm nhận vai chính đầu tiên của mình. Bộ phim dựa trên một webtoon lãng mạn của trường học giả tưởng về một nữ sinh trung học tên là Eun Dan Oh (do Kim Hye Yoon thủ vai), người đã đi ngược lại số phận định sẵn của mình là một nhân vật manhwa (truyện tranh Hàn Quốc) để tìm thấy tình yêu. Rowoon cũng đóng vai một nhân vật manhwa tên là Số 13, một phần phụ trong câu chuyện. Anh ta không có tên và tồn tại trong nền, nhưng khi gặp Eun Dan Oh, anh ta bắt đầu thay đổi khi tình cảm của anh ta tăng lên. Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng Chín. Kiểm tra ảnh tĩnh mới nhất của Rowoon như Số 13 dưới đây.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.