SNSD YoonA sẽ được trao giải tại các ngôi sao châu Á 2019: Up Next Awards  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  November 29, 2019 01:00 PM

SNSD YoonA sẽ được trao giải tại các ngôi sao châu Á 2019: Up Next Awards
SNSD YoonA sẽ được trao giải tại các ngôi sao châu Á 2019: Up Next Awards Các cô gái thế hệ từ Yoon Yoon sẽ được vinh danh tại Asian Stars 2019: Up Next Awards! Ngôi sao châu Á 2019: Up Next Awards là chương trình trao giải được tổ chức bởi Liên hoan phim quốc tế & Giải thưởng Macao (IFFAM) và công ty truyền thông giải trí Variety của Mỹ. Sự kiện này làm nổi bật các ngôi sao thế hệ tiếp theo trên toàn thế giới với tiềm năng rất lớn và YoonA sẽ nhận được một giải thưởng sau khi được công nhận là nữ diễn viên trong bộ phim 2017 Bí mật chuyển nhượng và năm 2019, cách ly E.X.I.T. Patrick Frater, người đứng đầu văn phòng châu Á của Variety, tuyên bố, Ngôi sao châu Á: Up Next Awards vinh danh những người xứng đáng được chú ý trên toàn cầu. Tất cả những người nhận năm nay đã thể hiện sự xuất sắc trong công việc của họ và chúng tôi rất vui khi được trao giải cho họ vì sự chăm chỉ của họ. Những người nhận khác sẽ được vinh danh bao gồm Ryota Katayose, Jennis Opraset, Praewa Suthamphon, v.v. YoonA chuẩn bị tham dự lễ bế mạc IFFAM vào ngày 10 tháng 12 để nhận giải thưởng của cô. Xin chúc mừng YoonA!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.