Son Ye Jin và Seo Ji Hye là những người chaebol chiến đấu vì Hyun Bin  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  December 2, 2019 12:00 PM

Son Ye Jin và Seo Ji Hye là những người chaebol chiến đấu vì Hyun Bin
Son Ye Jin và Seo Ji Hye là những người chaebol chiến đấu vì Hyun Bin, trái tim trong vụ tai nạn đổ bộ vào bạn Bộ phim truyền hình cuối tuần sắp tới của đài truyền hình tvN xông vào cuộc gặp gỡ với bạn, đã tiết lộ những bức ảnh mới của Son Ye Jin và Seo Ji Hye với tư cách là những người thừa kế táo bạo và xinh đẹp. Loạt phim sẽ kể câu chuyện về Yoon Se Ri (Son Ye Jin), một nữ thừa kế giàu có của Hàn Quốc, người buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở Bắc Triều Tiên trong chuyến đi dù lượn do gió lớn bất ngờ. Ở đó, cô gặp sĩ quan Bắc Triều Tiên Ri Jung Hyuk (Hyun Bin), người yêu cô trong khi giấu cô và cố gắng bảo vệ cô. Yoon Se Ri là một người thừa kế tuyệt vời và CEO thành công, người đã xây dựng thương hiệu thời trang của riêng mình. Seo Dan là một nghệ sĩ tế bào có cha là một quân nhân chính trị cấp cao và mẹ là chủ tịch của cửa hàng bách hóa hàng đầu Bình Nhưỡng. Hai người phụ nữ có hoàn cảnh giàu có và sự tự tin cao này đã báo trước một mối quan hệ kỳ lạ với mối tình tay ba xung quanh Ri Jung Hyuk. Yoon Se Ri phải lòng Ri Jung Hyuk sau khi hạ cánh bất ngờ ở Triều Tiên. Trong khi đó, Seo Dan là vợ sắp cưới của anh ấy táo bạo và thuần khiết khi nói về tình cảm của cô dành cho anh ấy. Những bức ảnh mới được công bố cho thấy các nhân vật tạo dáng với sự tự tin. Yoon Se Ri trông như một nữ hoàng băng giá với ánh hào quang kiêu ngạo nhưng cô ấy có một khía cạnh cá tính với cô ấy, và Seo Dan đang che giấu khía cạnh thuần khiết, trung thực của cô ấy đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng của cô ấy. Mặc dù chúng trông giống nhau từ cái nhìn đầu tiên, chúng sẽ thể hiện những phẩm chất khác nhau. Người xem đã dự đoán diễn xuất của Son Ye Jin và Seo Ji Hye khi họ hóa thân thành hai nhân vật khác biệt. Cấm Crash hạ cánh trên You mệnh được chuẩn bị ra mắt vào ngày 14 tháng 12 lúc 9 giờ tối. KST. Kiểm tra các lời trêu ghẹo mới nhất ở đây!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.