Song Ji Hyo và Jun So Min sẽ trở thành một bộ đôi nhóm nhạc nữ!  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  July 20, 2019 08:00 AM

Song Ji Hyo và Jun So Min sẽ trở thành một bộ đôi nhóm nhạc nữ!
Song Ji Hyo và Jun So Min hóa thân thành một nhóm nhạc nữ vụng về nhưng đáng yêu Song Ji Hyo và Jun So Min sẽ trở thành một bộ đôi nhóm nhạc nữ! Trong tập sắp tới của Running Running Man sẽ phát sóng vào ngày 21 tháng 7, hai nữ diễn viên sẽ trở thành thần tượng và nhảy theo vũ đạo của một nhóm nhạc nữ. Trong bản ghi âm mới nhất của chương trình, Song Ji Hyo và Jun So Min đã biểu diễn những điệu nhảy của nhóm nhạc nữ dễ thương cho một nhiệm vụ nhảy. Mọi người trên trường quay đều bật cười khi nhảy điệu nhảy vụng về của Song Ji Hyo Hồi, và điệu nhảy điên cuồng Jun So Min. Mặc dù thực tế là các bước đi của họ đã được ứng biến, họ đã khiến mọi người cười với tinh thần đồng đội tuyệt vời của họ. Bộ đôi này đã nhận được nhiều sự chú ý vì sự khó hiểu và tính cách trung thực của họ trong chương trình. Vào tháng 3, họ thậm chí còn nhảy cho MOMOLAND sườn dài BBoom BBoom, Hồi và gần đây vào tháng 6, họ đã khiến người xem bật cười với trận chiến khen ngợi của họ. Đội ngũ sản xuất đã tuyên bố, bạn có thể kiểm tra tính chất hóa học mạnh mẽ của ‘Mungdol [kết hợp các từ trống và điên rồ] Chị gái trong chương trình phát sóng tuần này. Xin hãy chờ đợi nó." Tập phim mới của Running Running Man sẽ phát sóng vào ngày 21 tháng 7 lúc 5 giờ chiều. KST.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.