SUGA của BTS cập nhật cho người hâm mộ một bức ảnh selfie  in  News

Back by:  btsviet  on  August 31, 2019 10:00 PM

SUGA của BTS cập nhật cho người hâm mộ một bức ảnh selfie
SUGA của BTS đã cập nhật cho người hâm mộ một bức ảnh selfie giản dị. Vào ngày 31 tháng 8, SUGA đã lên Twitter và chia sẻ một bức ảnh selfie cho thấy chính thần tượng đeo kính râm, đeo băng đô màu đen, đeo khuyên tai, áo phông đen và đeo mặt nạ. Với bức ảnh này, anh viết: "Tôi không thuộc băng đảng biker (xe máy)". Nhắc đến hình ảnh rập khuôn của một thành viên Hells Angels cổ điển, hay một tay đua "nóng bỏng", SUGA đã đùa cợt trấn an người hâm mộ rằng vẻ ngoài của anh ta trong ngày không phải là hiệu ứng đó. Dưới bài đăng, ARMYs đã để lại vô số tin nhắn lại để trả lời bài đăng với nhiều hình ảnh SUGA đeo băng đô và viết tin nhắn về phần còn lại rất xứng đáng của anh ấy. Mặt khác, một vài người hâm mộ hài hước đã đặt câu hỏi về SUGA và so sánh bức ảnh selfie của anh ấy với những bức ảnh khác về ngoại hình của băng đảng biker. Kiểm tra một số trong số họ dưới đây!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.