Sung Dong Il nói về việc thân quen với người lớn như BTS V, EXO, D.O, Park Bo Gum, Jo In Sung  in  News

Back by:  btsviet  on  August 14, 2019 05:00 AM

Sung Dong Il nói về việc thân quen với người lớn như BTS V, EXO, D.O, Park Bo Gum, Jo In Sung
Sung Dong Il gần đây đã nói về đàn em của mình trong một cuộc phỏng vấn cho bộ phim sắp tới của anh ấy về sự biến thái. Anh ấy nhận xét, tôi thường xuyên đi uống rượu với các đàn em. Tính cách của những người bạn [uống] với tôi rất tuyệt. Sung Dong Il nói thêm, những người ở độ tuổi của tôi có thể thực hiện một cuộc trò chuyện nếu chúng tôi không uống rượu. Anh ấy cũng tiết lộ rằng sở thích duy nhất của anh ấy là tổ chức những buổi gặp mặt để uống rượu. Anh giải thích, những đứa trẻ trong những ngày này có thể nói chuyện trong hai đến ba giờ tại một quán cà phê, nhưng những người ở tuổi tôi có thể làm điều đó. Tôi không ép người khác uống, và tôi không uống quá nhiều nên tôi không có thói quen uống rượu. Sau đó, nam diễn viên đã đề cập đến đàn em của mình, nói rằng, tôi đã từng quay một cái gì đó ở Busan, vì vậy tôi đã uống một ly rượu với Taehyung [BTS 195 V] và [Park Bo Gum]. Tôi cũng đã gặp Jo In Sung, Lee Kwang Soo và Go Hyun Jung trước khi Kyungsoo [EXOTHER D.O.] nhập ngũ vào quân đội. Khi được hỏi về việc anh ấy rất thân thiện với đàn em của mình như thế nào, Sung Dong Il đã trả lời, tôi đã thực sự chỉ ra những điều về diễn xuất. Tôi chỉ khen họ khi họ làm tốt và hành động như một người bạn. Anh nói tiếp, ở đó, không có gì tốt hơn là làm việc tại một bộ phim. Bởi vì tôi kiếm được tiền và làm việc gì đó mà tôi yêu thích, tôi phải thích làm việc đó. Đạo diễn Kim Hong Sun dương Metamformosis, kể về một con quỷ đổi mặt, khiến một người anh em (Sung Dong Il) gặp nguy hiểm trong khi một người khác (Bae Sung Woo) cố gắng cứu anh ta. Bộ phim được công chiếu vào ngày 21 tháng 8.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.