Sung Hoon và Kang Ji Young có thể đóng chung trong một bộ phim hài lãng mạn!  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  December 5, 2019 10:00 AM

Sung Hoon và Kang Ji Young có thể đóng chung trong một bộ phim hài lãng mạn!
Sung Hoon và Kang Ji Young nói về những ngôi sao như những câu chuyện hài lãng mạn sắp tới Sung Hoon và Kang Ji Young có thể đóng chung trong một bộ phim hài lãng mạn! Vào ngày 5 tháng 12, có thông tin rằng Sung Hoon và Kang Ji Young đang đàm phán để đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới ra mắt Đêm muộn Người đàn ông và Người phụ nữ (tựa đề theo nghĩa đen). Nguồn tin từ KeyEast Entertainment tiết lộ, hiện [Kang Ji Young] đang xem xét lời đề nghị đóng vai chính trong bộ phim truyền hình 'Người đàn ông và phụ nữ ăn đêm muộn', sẽ được phát sóng vào năm tới. [Anh ấy] đã nhận được lời đề nghị và hiện đang xem xét nó. Người đàn ông và phụ nữ ăn đêm muộn sẽ kể câu chuyện về một người đàn ông bắt đầu nói dối để có được tiền trong khi đẩy người phụ nữ anh ta yêu vào một góc và làm tổn thương một người đàn ông đã yêu anh ta vì điều tương tự nói dối. Bộ phim sẽ được viết bởi nhà viết kịch bản Park Seung Hye, người đã viết ra Một người đàn ông được gọi là Thần hộ mệnh và đạo diễn bởi PD (đạo diễn sản xuất) Song Ji Won từ Nhà vua 2 trái tim. Kang Ji Young đang đàm phán để đóng vai Kim Ah Jin, nữ chính, trong khi Sung Hoon đã được mời đóng vai Park Jin Sung, nam chính. Kang Ji Young lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là thành viên của KARA vào năm 2008, và bắt đầu từ năm 2014, cô cũng đã phát triển sự nghiệp trong ngành diễn xuất, chủ yếu tập trung vào các hoạt động của mình tại Nhật Bản. Mới đây, KeyEast Entertainment đã xác nhận rằng công ty đã ký hợp đồng độc quyền với nữ diễn viên. Nếu Kang Ji Young đảm nhận dự án này, đây sẽ là lần đầu tiên cô tham gia một bộ phim truyền hình ở Hàn Quốc. Trong khi đó, Sung Hoon gần đây đã tham gia bộ phim truyền hình MBN, Level Level.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.