Super Junior Leeteuk nói về mối liên hệ đáng ngạc nhiên của anh ấy với BTS J-Hope  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  October 12, 2019 01:00 PM

Super Junior Leeteuk nói về mối liên hệ đáng ngạc nhiên của anh ấy với BTS J-Hope
Super Junior Leeteuk nói về mối liên hệ đáng ngạc nhiên của anh ấy với BTS J-Hope Super Junior Leeteuk gần đây đã nói về mối liên hệ của anh ấy với BTS J-Hope! Trong tập phát sóng ngày 12 tháng 10 của JTBC trong bữa ăn Hãy hỏi chúng tôi bất cứ điều gì, Super Super Junior đã xuất hiện với tư cách là khách mời đặc biệt cho chương trình đặc biệt thứ 200 của chương trình. Trong chương trình, Kang Ho Dong đã nhận xét, xông Leeteuk rất được các bậc phụ huynh yêu thích vì EBS tầng ‘Bí mật nấu ăn ngon nhất. Những người lớn tuổi có nhận ra bạn thường xuyên không? Khi tôi đi tắm hơi, người lớn tuổi nhận ra tôi. Một lần nọ, một người đàn ông đến gặp tôi tại phòng tắm hơi gần căn hộ của tôi và nói, ‘Bạn là Leeteuk, phải không? Con trai tôi cũng là một người nổi tiếng. Tôi là cha của J-Hope. Hobi [biệt danh J-Hope]] yêu Super Junior. Hãy tiếp tục quảng bá một cách tử tế và đáng tin cậy để con trai tôi cũng có thể làm việc chăm chỉ. Leeteuk nói tiếp, Ngày hôm sau, một số người lại tiếp cận tôi bằng một lời chào, vì vậy khi tôi hỏi họ là ai, họ trả lời rằng họ là mẹ và dì của J-Hope. Tôi không phóng đại! Tôi đã trở nên thân thiện hơn với cha mẹ của J-Hope. Họ thậm chí còn bảo tôi đến thăm nhà của họ. [Mẹ anh] nói sẽ nấu cho tôi một bữa. Nhưng tôi không có số J-Hope. Anh ấy cũng nói về việc chia sẻ một khoảnh khắc với J-Hope trong một lễ trao giải mà anh ấy đang tổ chức. Leeteuk nhận xét, trên mạng, tôi đã nghe BTS phát biểu sau khi giành được một Daesang, nhưng J-Hope là thành viên duy nhất là người có thể đưa ra nhận xét. Chúng tôi đã sắp hết thời gian, nhưng tôi nghĩ, ‘Ồ không! Tôi gần gũi với cha mẹ của J-Hope,! Vì vậy, mặc dù đó là một sự kiện trực tiếp, tôi đã yêu cầu anh ấy nói bất cứ điều gì.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.