Super Junior Yesung tiết lộ những gì anh ấy nghĩ về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ  in  News

Back by:  kpopsfashion  on  July 17, 2019 04:00 AM

Super Junior Yesung tiết lộ những gì anh ấy nghĩ về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ
Super Junior Nhóm Yesung là người mẫu trang bìa cho số mới nhất của tạp chí The Star! Trong cuộc phỏng vấn đi kèm với buổi chụp hình, Yesung cho biết, ngay từ đầu năm, tôi đã phát hành một album solo ở Nhật Bản và ở Hàn Quốc, tôi đã phát hành mini album thứ ba ‘Pink Magic, (vào ngày 18 tháng 6). Sau khi thấy tin tức về sự trở lại của tôi, mọi người hỏi tôi tại sao tôi ra đi quá lâu, nhưng tôi đã quảng bá toàn bộ thời gian. Yesung cho biết anh yêu thích từng bản nhạc trong bài Pink Pink Magic. Ca sĩ cho biết, tất cả các bài hát đều nằm trong danh sách các ca khúc chủ đề tiềm năng. Album mini thực sự có đầy đủ các bài hát mà tôi thích. Tôi muốn tạo ra âm nhạc thuộc nhiều thể loại mà mọi người đều có thể liên quan đến. Yesung, người gần đây bị cuốn vào những tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, cho biết, tôi đã rất siêng năng trong việc bảo trì và chăm sóc da. Nếu bạn muốn sống sót trong sự cạnh tranh giữa các thần tượng, bạn phải tự chăm sóc bản thân. Tôi muốn cho mọi người thấy rằng tôi đang duy trì ngoại hình của mình. Dù sao, tôi cảm thấy tốt khi nghe tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi nghĩ rằng điều đó có nghĩa là các phóng viên quan tâm đến tôi. Về việc Super Junior đã ở bên nhau quá lâu, Yesung bắt đầu bằng cách nói rằng mọi người thường ngạc nhiên khi thấy họ bên nhau. Họ tự hỏi làm thế nào chúng tôi không đánh nhau khi chúng tôi trêu chọc và làm phiền nhau rất nhiều, nhưng nó rất vui. Chỉ từ việc chúng tôi đã trải qua tất cả những khoảnh khắc tuyệt vọng cùng nhau kể từ những ngày còn là thực tập sinh, chúng tôi có thể vượt qua mọi thứ như một đơn vị chặt chẽ. Số 1 đối với tôi là Super Junior! Nói về sự nghiệp diễn xuất của mình, Yesung cho biết, một điều gì đó anh muốn bắt đầu từ 10 năm trước. Tôi không thể biết được điều đó vì nó có vẻ tốt bởi vì tôi có vẻ rất tốt, nhưng tôi không bao giờ có thể có được bất kỳ cơ hội nào. Nếu tôi đã bắt đầu diễn xuất khi tôi quảng bá nhiều nhất, tôi nghĩ rằng tôi sẽ phải chịu nhiều đánh giá quan trọng. Bây giờ, tôi muốn điều này hơn bất cứ điều gì, vì vậy tôi làm việc rất chăm chỉ. Tôi muốn tiếp tục thử thách bản thân với những điều tôi muốn làm cũng như phát hành âm nhạc tuyệt vời. Tôi muốn sống như một thần tượng ngay cả khi tôi già đi. Ngay cả khi diễn xuất, tôi đã không bao giờ hối tiếc khi ra mắt như một thần tượng. Tôi muốn tiếp tục thể hiện những khía cạnh mới của bản thân thông qua diễn xuất và ca hát.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.