SuperM mang “Jopping” đến với “The Ellen DeGeneres Show” với hiệu suất mạnh mẽ  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  October 9, 2019 01:00 PM

SuperM mang “Jopping” đến với “The Ellen DeGeneres Show” với hiệu suất mạnh mẽ
SuperM mang đến cho Jopping Jopping phạm lỗi với Ellen DeGeneres Hiển thị với hiệu suất mạnh mẽ SuperM đã lên sân khấu trên chương trình The Ellen DeGeneres Show ngay! Nhóm nhạc nam mới của SM Entertainment SuperM bao gồm SHINee Lau Taemin, EXO, Kai và Baekhyun, và NCT, Mark Mark, Taeyong, Ten và Lucas. Họ đã ra mắt vào ngày 4 tháng 10 với album mini đầu tiên cùng tên và ca khúc chủ đề của nó là Jopping, trực tiếp và họ tập trung vào các chương trình khuyến mãi ở Hoa Kỳ. Vào ngày 9 tháng 10, SuperM đã biểu diễn bài Jopping trên chương trình trò chuyện của NBC, The Ellen DeGeneres! Các chàng trai cũng ngồi xuống một cuộc phỏng vấn với Ellen DeGeneres, nơi họ chỉ cho cô cách thực hiện bước di chuyển chính của Jopping và nói về suy nghĩ của họ về một câu lạc bộ fan hâm mộ. Mark chia sẻ rằng kể từ khi họ gọi là Avengers Avengers của K-pop, họ đã nghĩ đến việc sử dụng dòng Super SuperM! Lắp ráp! Nhóm vì sự tương tác của họ với người hâm mộ, nhưng phản hồi từ người hâm mộ là không tốt. Nhóm này cũng đã trao một tấm séc 50.000 đô la cho Quỹ Ellen, nơi hỗ trợ các nỗ lực bảo tồn toàn cầu cho các loài có nguy cơ tuyệt chủng. Xem hiệu suất và cuộc phỏng vấn của SuperM bên dưới!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.