Thần tượng đã thu hút sự chú ý của các công ty trên đường phố với hình ảnh tuyệt đẹp của họ  in  News

Back by:  btsviet  on  October 10, 2019 01:00 PM

Thần tượng đã thu hút sự chú ý của các công ty trên đường phố với hình ảnh tuyệt đẹp của họ
Thần tượng đã thu hút sự chú ý của các trinh sát cơ quan trên đường phố với hình ảnh tuyệt đẹp của họ Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào thần tượng yêu thích của bạn được ra mắt? Trong khi hầu hết những người nổi tiếng tìm đường vào ngành công nghiệp giải trí thông qua các buổi thử giọng của các cơ quan có tổ chức, một số người cũng bị các trinh sát khác ném ra ngoài đường. Dưới đây là sáu thần tượng yêu thích của bạn, những người rất lôi cuốn, họ đã khiến mọi người phải chú ý ngay cả trước khi ra mắt! BTS Jin Thành viên lớn tuổi nhất của BTS đã được chọn không chỉ một lần, mà là hai lần trước khi ra mắt! Jin đã từng được một trinh sát của SM Entertainment tiếp cận nhưng khi còn trẻ, anh ta đã chạy trốn khỏi họ. Tuy nhiên, khi đang học bài kiểm tra đầu vào đại học, Jin đã thu hút sự chú ý của một nhân viên của Big Hit Entertainment, người đã đưa anh ta trở thành ngôi sao mà chúng ta biết anh ta như ngày hôm nay! ITZY từ Ryujin Theo một bài đăng gần đây trên một cộng đồng trực tuyến, Ryujin chỉ được chọn vì ngoại hình xinh đẹp trong một tình huống biến thành fan hâm mộ đáng kinh ngạc! Cá nhân từ bài đăng chia sẻ, Ngày nghỉ đông trước khi học lớp tám, cô đã đến một buổi họp mặt người hâm mộ GOT7 và được một trinh sát ở đó tiếp cận. Đó là cách mà cô ấy đã làm trong JYP Entertainment bây giờ. EXO từ Sehun Câu chuyện đúc cổ điển của Sehun có thể được nhiều người biết đến, nhưng nó ngày càng trở nên vui nhộn hơn mỗi khi bạn nghe nó. Khi anh học lớp sáu, Sehun đã ra ngoài ăn bánh gạo cay với bạn bè khi một nhân viên của SM Entertainment tiếp cận anh với tấm danh thiếp của cô. Sehun ban đầu cố gắng trốn thoát nhưng bị cô đuổi theo gần nửa tiếng cho đến khi cuối cùng anh đồng ý tham gia một buổi thử giọng. Aren sắt chúng ta may mắn cô ấy đã rất bền bỉ? TWICE từ Mina Khi Mina học lớp mười một, cô đang đi mua sắm cùng mẹ tại một cửa hàng bách hóa thì được một đại diện của JYP Entertainment chọn. Cô chỉ mới là thực tập sinh được khoảng một năm khi xuất hiện trong chương trình sinh tồn của nhóm nhạc nữ JYP, SIXTEEN, Hồi nơi cô cuối cùng được chọn là thành viên cuối cùng của TWICE. NUINESTEST từ Minhyun Minhyun là một thần tượng khác đủ quyến rũ để trông tuyệt vời trong khi ăn! Trên đường đi học về, Minhyun đang ăn thịt gà xiên với bạn bè khi anh được Pledis Entertainment chọn. Người đại diện nghĩ rằng hình ảnh gợi cảm nhưng dễ thương của anh ấy rất quan trọng trong mong muốn đào tạo anh ấy trở thành người nổi tiếng. SEVENTEEN từ Mingyu Mặc dù câu chuyện casting ban đầu của anh ấy không ly kỳ, nhưng thử vai Mingyu sau đó là chìa khóa cho chất lượng ngôi sao của anh ấy. Một khi anh ấy đến buổi thử giọng của mình, anh ấy không chắc sẽ trình bày điều gì nên anh ấy đã hát quốc ca và biểu diễn một điệu nhảy mà anh ấy đã học được ở nhà thờ! Một số câu chuyện thú vị mà bạn biết về các thần tượng khác và cách họ tham gia các cơ quan của họ là gì? Chia sẻ chúng với chúng tôi dưới đây!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.