Thành viên nhóm nhạc nữ chạm đến trái tim bằng tiếng hát của cô ấy “The King Of Mask Singer”  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  November 25, 2019 12:00 PM

Thành viên nhóm nhạc nữ chạm đến trái tim bằng tiếng hát của cô ấy “The King Of Mask Singer”
Thành viên nhóm nhạc nữ chạm đến trái tim bằng tiếng hát của cô ấy trên vua Vua mặt nạ Ca sĩ Trong tập mới nhất của MBC xông lên Vua của mặt nạ ca sĩ, danh tính của thí sinh Queen Card đã được tiết lộ. Trong buổi phát sóng ngày 24 tháng 11 của cuộc thi hát, Queen Card đã đối đầu với thí sinh Broccoli ở vòng hai. Queen Card đã chạm đến các thành viên khán giả Trái tim của họ với màn trình diễn của cô ấy với tên là IU 195, Tên thân mật, trong khi Broccoli hát Im Jae Bum Điên cho bạn. Làm hỏng Cuối cùng, Queen Card đã thua vòng đấu với 48 điểm trước Broccoli 51 điểm. Thẻ Queen được tiết lộ là từis_9 từ Song Ha Young! Song Ha Young chia sẻ, Quay trở lại khi lần đầu tiên tôi nghe rằng tôi sẽ xuất hiện trên Sing Vua của mặt nạ Ca sĩ, tôi đã đấu tranh với lòng tự trọng thấp. Tôi thích ca hát, nhưng tôi cảm thấy như mình đã không tiến bộ. Tôi nghĩ rằng việc xuất hiện trên King Vua của mặt nạ Ca sĩ đã cho phép tôi vượt qua những [cảm xúc] này. Giải thích về quyết định của cô ấy khi biểu diễn tên của tôi, tôi đã nói, đó là một người hâm mộ của IU kể từ trước khi tôi ra mắt và cô ấy sẽ mãi mãi là hình mẫu của tôi, đó là lý do tại sao tôi đã chọn bài hát của cô ấy. Cô ấy nói thêm, ngay cả trước khi ra mắt, tôi muốn chuyển mọi người với các bài hát của mình. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ, vì vậy xin hãy để mắt đến tôi. Sau khi phát sóng, tài khoản Twitter chính thức của fromis_9 đã chia sẻ một bài viết đáng khích lệ cho Song Ha Young. Bài viết, tôi nghĩ rằng tôi nghe thấy một giọng nói thiên thần ở đâu đó. Hãy nhìn xem đó là ai! Đó là Ha Ha Ha, người chịu trách nhiệm chữa lành vết thương [fromis_9 Fandom chính thức] Màng nhĩ. ‘Perfect Queen Card, thực sự là một công cụ sửa đổi phù hợp cho Song Ha Young của chúng tôi! Nhờ Ha Young, tối chủ nhật này đã trở nên vui hơn gấp 929 lần.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.