“The Return Of Superman” thay đổi thời gian  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  December 3, 2019 11:00 AM

“The Return Of Superman” thay đổi thời gian
Sự trở lại của Superman Superman để thay đổi khe thời gian + Do Kyung Wan và Jang Yoon Jung tham gia diễn viên KBS 2TV phiên bản Sự trở lại của Siêu nhân sẽ được phát sóng vào một thời điểm khác! Sự trở lại của Superman Lần đầu tiên bắt đầu phát sóng vào tháng 11 năm 2013 với khung giờ tối chủ nhật là 5 giờ chiều. KST. Vào thời điểm đó, chương trình đã nhận được nhiều tình yêu và thậm chí đạt được hơn 20 phần trăm về tỷ suất người xem. Vào tháng 3, để lấp đầy khoảng thời gian trống còn lại của Đêm 2 Ngày & 1 Đêm, chương trình tạp kỹ đã thay đổi thời gian phát sóng thành 6 giờ chiều. KST. Mặc dù vậy, sự trở lại của Superman đã cố gắng duy trì tỷ lệ người xem vững chắc và là chương trình được xem nhiều nhất trong số các chương trình trong cùng thời gian trong 74 tuần. Bắt đầu từ ngày 8 tháng 12, hoàng tử Sự trở lại của Siêu nhân sẽ được phát sóng lúc 9:15 tối. KST. Kể từ khi các chương trình phổ biến bao gồm SBS khuyết trong My Duckly Duckling không khí trong cùng một khoảng thời gian, nó sẽ trở thành một chiến trường thậm chí khốc liệt hơn để xếp hạng người xem. Ngoài khe thời gian mới, một thay đổi khác cũng sẽ đến với chương trình. Bắt đầu với tập sắp tới, gia đình Do Kyung Wan và Jang Yoon Jung, sẽ tham gia chương trình. Vào năm 2014, cặp đôi đã chia sẻ khoảnh khắc ý nghĩa về sự ra đời của đứa con trai đầu lòng Yeon Woo với khán giả của The Return of Superman, Chàng và họ sẽ trở lại chương trình với cô con gái Ha Young chào đời vào tháng 11 năm ngoái. Người xem đang rất kỳ vọng vào sự trở lại của gia đình vì đây sẽ là lần đầu tiên Ha Young, trên TV. Đội ngũ sản xuất của chương trình tạp kỹ đã chia sẻ, Sự trở lại của Siêu nhân sẽ được thay đổi thời gian phát sóng sang Chủ nhật lúc 9:15 tối. KST, chiến trường lớn nhất cho các chương trình tạp kỹ. Mặc dù [chúng tôi] biết rằng đó là một khoảng thời gian khó khăn, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để [chương trình] cung cấp trải nghiệm chữa bệnh cho người xem như đã làm cho đến bây giờ. Chúng tôi yêu cầu người xem tiếp tục thể hiện sự quan tâm và tình yêu.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.