UP10TION Lee Jin Hyuk và Park Na Rae, Jun Hyun Moo tham gia  trong chương trình tạp kỹ  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  August 23, 2019 10:00 AM

UP10TION Lee Jin Hyuk và Park Na Rae, Jun Hyun Moo tham gia  trong chương trình tạp kỹ
Người hâm mộ sẽ có thể nhìn thấy nhiều hơn nữa UP10TION bù Lee Jin Hyuk trong tương lai! Theo TOP Media của UP10TION, công ty TOP, Lee Jin Hyuk sẽ tham gia chương trình tạp kỹ mới nhất của JTBCTHER, Tell Tell Me, với tư cách là một thành viên cố định, và việc quay phim sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 8. Lee Jin Hyuk là một thành viên của UP10TION, người đã tập trung vào các hoạt động cá nhân kể từ khi xuất hiện trên Mnet's Produce X 101.. Lee Jin Hyuk sẽ thể hiện sự quyến rũ của mình như thế nào trong chương trình này. Giới thiệu về Me Tell là một loại chương trình đố vui mới, quy tụ những người nổi tiếng được biết đến với kỹ năng nói nhanh và thông minh nhanh nhẹn khi họ cố gắng xem ai là vua hay nữ hoàng ngôn từ. Lee Jin Hyuk tham gia một dàn diễn viên bao gồm Jun Hyun Moo và Park Na Rae. Chương trình được công chiếu vào ngày 13 tháng 8 và phát sóng vào thứ ba hàng tuần lúc 11 giờ tối. KST. Bạn có hào hứng khi thấy Lee Jin Hyuk trong chương trình mới này không?
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.